Kiếm Tiền Khủng Với Popads.net

Kiếm tiền bằng Popup với PopAds.net từ website hay blog của bạn. Nếu có một blog/website có nhiều lượt truy cập thì Popup là một trong những cách hiệu quả để bạn kiếm tiền. PopAds (https://www.popads.net/) là một trong những hệ thống quảng cáo từ popup, popunder lớn nhất hiện nay. PopAds cung cấp các quảng cáo dạng popup cho website của bạn để bạn có thể nhanh chóng kiếm tiền từ đó. Thanh toán được trả qua PayPal, AlertPay, khi bạn đủ 10 USD có thể yêu cầu thanh toán ngay, và sẽ nhận được tiền trong vòng 24 giờ.

1. Một số thông tin cần biết khi chọn Popads để kiếm tiền trên website của bạn?
– Popads có quảng cáo rất sạch (không nhảy pop nội dung người lớn nếu mình không lựa chọn), với Ip Việt nam thì hầu hết là các bài hát từ Youtube. Xem như là nghe nhạc thư giãn vậy 😀
– Các trình duyệt Chrome hay FireFox có thể chặn Pop nếu bạn muốn. Khi bạn xem trang sẽ không có Popads nhảy ra mà chỉ khi bạn click vào vị trí bất kỳ trên website thì ads mới hiển thị, hoặc bạn cũng có thể chọn để popup tự bật lên khi có người truy cập tuy nhiên theo mình bạn không nên đặt chế độ tự động. Có thể giới hạn số ads đối với một Ip.
– Và quan trọng nhất, nó cho thu nhập rất đều.

2. Hướng dẫn kiếm tiền với PopAds.net:
Đầu tiên bạn vào đây: http://popads.net để đăng ký tài khoản popads hoặc click vào hình dưới:
Sau khi vào trang đăng ký hãy điền vào thông tin như hình dưới:
 Sau khi có tài khoản của Popads ,hãy thêm vào website của bạn.
Click vào “New website”
Chờ khoảng 24h để popads duyệt site của bạn. Sau khi website được chấp nhận ( Approved ),hãy chọn “Get code” hoặc “Code Genarator” để lấy code và chèn vào website của bạn.
Lấy code và chèn vào website của bạn,có thể chèn vào trước thẻ thẻ hoặc bất kỳ vị trí nào mà bạn có thể chèn mã html như banner hay textlink .
– Nếu bạn muốn khi người xem click vào một vị trí trên web thì popup được bật – Bạn chọn Auto Popunder là No
– Nếu bạn muốn popup được bật tự động khi có người truy cập – Bạn chọn Auto Popunder là No
Khi đã có số tiền 5$ trong tài khoản, bạn có thể yêu cầu thanh toán bằng cách nhấn vào Billing ở menu bên trái và sau đó nhấn nút Withdraw.
Sau đó điền số tiền mình muốn rút ra tại Amount, chọn hình thức thanh toán qua Paypal, nhấn nút Withdraw và chờ khoảng 1 ngày để Popads chuyển tiền cho bạn.
proof
 
Cách chọn từ khóa và chuyên mục trong popads.net để kiếm được nhiều tiền hơn với popads

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *