Nhận ngay 30 lượt spin miễn phí , rút được tiền ngay

Xin chào anh em MMO4ME .như hứa Sau worldcup tôi sẽ giới thiệu các bạn cách nhận 30 lượt spin miễn phí và sau khi chơi win được bao nhiêu thì anh em có thể rút được tiền ngay . Mà không phải thằng tiền bonus hay bị yêu cầu gì cả . Ngoài việc account của anh em phải được verified . Thủ tục verified như những site khác đơn giản . Bắt đầu nào :
LÀM THEO THỨ TỰ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHÉ CÁC BẠN !

Bước 1 : Bạn truy cập tại đây : https://monitorbet.com/30spinfree

Bước 2 : Sau khi vào form hoàn thành đăng ký từ form hiện ra như biên dưới :

[​IMG]

Lưu ý : Kiểm tra mục Promo code xem đã đúng mã chưa nếu chưa vui lòng thay đổi thành mã code sau : GJW6JD6GY

[​IMG]

Bước 3 : Sau khi hoàn tất đăng ký , bạn check mail để verified account . Sau đó tiến hành get phần thưởng là 30 lượt quay miễn phí :

Bằng cách vào link : Tại đây

[​IMG]

Sau khi xuất hiện trang trên bạn nhấn vào Opt in và nhập số điện thoại đăng ký của mình , nhận code nhập code sms bạn sẽ nhận được 30 lượt quay slots miễn phí . Số tiền sau khi chơi sẽ được rút được ngay .

Bạn có thể rút tiền thông qua phương thức Netteller . Với điều kiện bạn phải xác minh tài khoản để tránh gian lận , heat nhiều account .

Bươc 4 : Bạn verified tài khoản tại đây , bằng cách tải lên tài liệu tại đây

Thường với 30 lượt quay miễn phí slots , bạn sẽ win giao động từ 10 – 45 Euro . Sau khi verified có thể rút ngay về neteller . Nếu bạn chưa có tài khoản netteller vui lòng xem tại bài hướng dẫn đăng ký tại khoản netteller . [​IMG]

Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền và để lại bình luận thắc mắc nếu có điều chưa hiểu !

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *